CÔNG TY TNHH - XNK - PT THÀNH PHÁT

(028)38202859 - 0945160538
caominhthanh08@gmail.com - salesthanhphat89@gmail.com

Tin tức

HSBC: Ngành nào sẽ được lợi khi vốn FDI tăng mạnh trong 6 tháng đầu năm? HSBC: Ngành nào sẽ được lợi khi vốn FDI tăng mạnh trong 6 tháng đầu năm?

Xuất khẩu và ngành hàng hải, logistics sẽ tiếp tục là những ngành được hưởng lợi khi vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài liên tục rót vào bất chấp tình hình kinh tế khá ảm đạm là nhận định được HSBC đưa ra.

Nghịch lý cảng tốt nhưng doanh nghiệp logistics không phát triển Nghịch lý cảng tốt nhưng doanh nghiệp logistics không phát triển

Tại cảng Cái Mép đang xảy ra nghịch lý cảng tốt nhưng doanh nghiệp logistics không thể phát triển.

Bà Rịa - Vũng Tàu thu hút đầu tư xây dựng Trung tâm logistics Bà Rịa - Vũng Tàu thu hút đầu tư xây dựng Trung tâm logistics

Để thúc đẩy cảng biển phát triển, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ mời gọi các doanh nghiệp logistics vào đầu tư, xây dựng Trung tâm logistics.

Thương mại điện tử Việt kém cạnh tranh vì logistics Thương mại điện tử Việt kém cạnh tranh vì logistics

40% người tiêu dùng cho rằng giá mua trực tuyến cao hơn mua hàng trực tiếp sau khi cộng chi phí vận chuyển. Điều này khiến các DN thương mại điện tử trở nên kém cạnh tranh.

Logistics yếu kém, xuất nhập khẩu thua thiệt Logistics yếu kém, xuất nhập khẩu thua thiệt

Sự phụ thuộc vào các hãng tàu biển nước ngoài đang khiến các doanh nghiệp logistics và doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam lúng túng khi sự cố xảy ra.